Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi

Đội ngũ chuyên môn

Hiện nay, Siêu Việt có hơn 20 cán bộ, công nhân viên với nguồn lao động trẻ có chuyên môn chiếm chủ lực. Trong đó đa số là trình độ Đại học.
Với chính sách lấy nhân lực làm gốc, tại Siêu Việt nguồn nhân lực liên tục được đào tạo nâng cao bản lĩnh về nghề và chuyên môn.
Siêu Việt tự hào khi trên bước đường phát triển của mình luôn nhận được sự quan tâm từ các đối tác nước ngoài, sự ưu ái ủng hộ từ các bạn hàng trong nước.

Phân phối chính hãng

Siêu Việt là đơn vị nhập khẩu và phân phối máy in Printronix, Tally Genicom, Tally Dascom, Wincor Nixdorf High Print 4920, Nipson, Olivetti PR2, PSI PR9, Compuprint Sp40Plus chính hãng tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, công ty còn là đại lý phân phối cho hơn 20 đối tác nhập khẩu và kinh doanh mảng thiết bị vật tư ngân hàng tại Hà Nội. Đặc biệt, từ năm 2018, công ty đã trở thành đại diện của Printronix, Tally Genicom by Printronix, Nipson, PSI, Compuprint tại Việt Nam.

Văn phòng công ty

Cuối năm 2018, công ty đã hoàn thiện xây dựng văn phòng đại diện và chuyển đổi trụ sở Công ty TNHH Thương mại dịch vụ và Thiết bị văn phòng Siêu Việt (SVCOM) về địa chỉ số 19 Bùi Trang Chước – Phường Phú Thượng – Tây Hồ – Hà Nội hiện đại và khang trang. Với diện tích mặt sàn lên đến 500m² với đầy đủ các phòng ban.